Tỷ giá ngoại tệ quốc trinh hà trung – Giá đô chợ đen hôm nay

{tocify} $title={Mục Lục}

 Tỷ giá ngoại tệ quốc trinh hà trung,quốc trinh hà trung tỷ giá,quốc trinh hà trung,Tỷ giá USD Quốc Trinh hôm nay,Quốc Trinh Hà Trung số điện thoại,Tỷ giá USD Hà Trung,Tỷ giá Euro Hà Trung,Quốc Trinh Hà Trung giờ làm việc,Quốc Trinh 27 Hà Trung,Giá Vàng Quốc Trinh hôm nay,Vàng bạc Quốc Trinh,GIÁ USD CHỢ ĐEN HÀ TRUNG CẬP NHẬT LIÊN TỤC 24/24 🙁 Khi giá đô ở thị trường chợ đen thay đổi sẽ cập nhật sau 10 giây )

Giá đô la chợ đen ngày 29 tháng 8 năm 2023

Mua vàoBán ra
USD chợ đen24,070 +21024,170 +110
Usd tự do

TỶ GIÁ ĐÔ CHỢ ĐEN HÀ TRUNG HÔM NAY BẢNG ĐỂ CUỐI BÀI VIẾT NÀY

>>> ẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XUỐNG CUỐI BÀI <<<<<

Bạn đang có ý định đi du lịch đang cần đổi tiền Tháiđổi tiền Yên Nhậtđổi tiền Trung Quốc nhưng chưa biết đổi ở đâu? Hãy tham khảo ngay TOP 4 địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín, giá tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Đổi tiền ở Hà Trung Tiệm Vàng Nhật Quang

{tocify} $title={ Mục lục }


Phố Hà Trung đổi tiền có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Bởi, nơi đây tập trung nhiều người thường xuyên qua lại mua bán các loại ngoại tệ. Chính vì vậy, hầu hết các cửa hàng vàng bạc đá quý đều tích hợp thêm dịch vụ đổi tiền nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh 2 địa chỉ đổi tiền Hà Trung khá nổi tiếng đã kể trên, Vàng Bạc Hà Trung Nhật Quang cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Đây là địa chỉ mua bán ngoại tệ uy tín, dịch vụ này đã có từ lâu nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:
 • Vàng Bạc Hà Trung Nhật Quang.
 • Điện thoại: 024 3938 6526.
 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đổi tiền ở Hà Trung Tiệm Vàng Thịnh Quang

Ưu điểm khi đổi tiền Hà Trung tại Công ty Vàng Bạc Thịnh Quang Hà Trung đó là không phải xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt, một điểm khác của Hà Trung Thịnh Quang thu hút được đông đảo khách hàng đó là tỷ giá USD Hà Trung khá hợp lý, thấp hơn so với những cửa hàng xung quanh.

Với những khách hàng giao dịch số tiền lớn, để có được mức giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước với Thịnh Quang Hà Trung để thỏa thuận. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ ở Hà Trung thì đừng bỏ qua Vàng Bạc Thịnh Quang Hà Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Vàng Bạc Hà Trung Thịnh Quang.
 • Điện thoại: 3928.948239289483.
 • Địa chỉ: 43 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đổi tiền ở Hà Trung Tiệm Vàng Minh Quang

Nằm trong Top 4 địa chỉ đổi tiền uy tín, giá tốt nhất trên phố Hà Trung Hà Nội nhất định không thể bỏ qua cửa hàng Minh Quang. Tuy quy mô của cửa hàng Tiệm Vàng Hàng Trung này không quá lớn thế nhưng đây vẫn được xem là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tại đây, khách hàng có thể đổi được một số ngoại tệ cơ bản, thông dụng như USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hoặc tiền tệ Trung Quốc.

Tuy không có nhiều loại ngoại tệ, nhưng ở tỷ giá Hà Trung ở Minh Quang được đánh giá khác tốt. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi đổi tiền tại Hà Trung Minh Quang.

Thông tin liên hệ:

 • Tiệm Vàng Hà Trung Minh Quang.
 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3828 8822 – 024 3828 8833.

Đổi tiền 31 Hà Trung Tiệm Vàng Quốc Trinh

Bên cạnh Tiệm Vàng Quốc Trinh 31 Hà Trungcửa hàng Vàng bạc Mỹ Nghệ cũng là một địa chỉ mua bán ngoại uy tín được nhiều người lựa chọn.

Không chỉ là một trung tâm vàng bạc đá quý mỹ nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, người ta còn biết tới địa chỉ 31 Hà Trung đổi tiền ngoại tệ uy tín.

Về quy mô hoạt động, 31 Hà Trung không lớn bằng Nhật Quang. Thế nhưng, đổi tiền 31 Hà Trung vẫn diễn ra các hoạt động mua bán ngoại tệ thường xuyên. Tỷ giá bán ra của cửa hàng luôn thấp hơn nên vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Khi giao dịch mua bán ngoại tệ Hà Trung, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm. Bởi, 31 Hà Trung là địa chỉ được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của Nhà nước. Vì thế, nếu đến Hà Trung đổi tiền ngoại tệ thì đừng bỏ qua Phố 31 Hà Trung nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Vàng Bạc Hà Trung Quốc Trinh.
 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141.

XEM THÊM: Click đây ===>> GIÁ NGOẠI TỆ HÔM NAY – GIÁ NGOẠI TỆ CHỢ ĐEN

Phố Hà Trung đổi tiền là địa điểm uy tín, giá tốt nhất mà khách hàng có thể tham khảo. MHBS hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích cho khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi ngoại tệ ở Hà Nội.

Xem thêm:

 • Các mệnh giá Tiền Thái
 • Giá trị Tiền Malaysia
 • Đổi tiền Đài Loan ở Ngân hàng nào
 • Thủ tục mua ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa Vietcombank

Danh sách các ngân hàng thu đổi ngoại tệ giá cao

Ngân Hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank là một địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hà Nội nổi tiếng với tỷ giá cao. Về tính hợp pháp cũng như tỷ giá khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là ngân hàng nhà nước.

VietinBank hiện nay có rất nhiều chi nhánh/phòng giao dịch ở Hà Nội. Khách hàng sẽ rất thuận tiện khi thực hiện giao dịch.Từ đó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa không mất nhiều công sức.

Ngân Hàng SacomBank

Dẫn đầu trong việc đổi các loại ngoại tệ như bảng Anh, Euro, nhân dân tệ…với tỷ giá tốt nhất không thể bỏ qua SacomBank. Nói về chất lượng cũng như tủy giá thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

SacomBank được đánh giá nằm trong Top 10 ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng rất thoải mái khi lựa chọn dịch vụ.

Ngân Hàng VietcomBank

Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam là tên đầy đủ của ngân hàng VietcomBank. Đây là ngân hàng nhà nước và cũng là địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín số 1 tại Hà Nội. Các loại ngoại tệ như USD, THB, SGD, tiền Ấn Độ, tiền Hồng Kong, SEK, NOK, RUB, tiền CANADA, AUD,.. đều được đổi tại đây.

Tại Hà Nội, hệ thống các điểm giao dịch phủ sóng rộng khắp. Bạn có thể đổi tiền ngoại tệ qua kênh Online hoặc trực tiếp.

Ngân Hàng SHB

Địa chỉ đổi tiền ngoại tệ tại Hà Nội cuối cùng mà khách hàng không thể bỏ qua là ngân hàng SHB. Tại Hà Nội, SHB có rất nhiều phòng giao dịch, chi nhánh nên khách hàng sẽ thuận tiện trong các giao dịch.

Mức giá đổi ngoại tệ tại SHB được quy định chung cho cả hệ thống vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Các tiệm vàng được cấp phép trao đổi ngoại tệ ở Hà Nội

Tiệm Vàng Quốc Trinh Hà Trung

Đứng đầu trong danh sách các địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất Hà Nội phải nhắc tới tiệm vàng Quốc Trinh. Khi có nhu cầu đổi tiền Hà Trung đây là cửa hàng mua bán ngoại tệ nổi tiếng nên khách hàng luôn tấp nập ra vào.

Luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất nên thủ tục đổi tiền rất nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất 10 phút cho một giao dịch đổi tiền ngoại tệ. Tỷ giá ngoại tệ tại Quốc Trinh so với các cửa hàng khác luôn cao hơn.

Địa chỉ tiệm vàng: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mỹ Nghệ Vàng Bạc 31 Hà Trung

Cũng nằm trên phố Hà Trung là cửa hàng Mỹ nghệ Vàng bạc 31 Hà Trung. So với cửa hàng Quốc Trinh thì tỷ giá đổi tiền tại 31 Hà Trung cũng không có quá nhiều sự chênh lệch. Một số thời điểm đổi tiền ngoại tệ tại 31 Hà Trung còn được giá cao hơn.

Khách hàng có thể đổi nhiều tiền ngoại tệ khác nhau như USD, Euro, tiền Bath của Thái, tiền Trung Quốc, Hàn Quốc… tại cửa hàng Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà Trung. Nếu muốn đổi số lượng lớn thì nên liên hệ trước với cửa hàng để được giá tốt.

Địa chỉ cửa hàng: số 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công Ty Vàng Bạc Thịnh Quang

Công ty Vàng bạc Thịnh Quang cũng nằm trên con phố Hà Trung. Đây cũng là 1 địa chỉ uy tín đổi ngoại tệ tại Hà Nội. Tỷ giá tại đây luôn ở mức tốt nhất để cạnh tranh với những cửa hàng xung quanh.

Bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi khi thực hiện các giao dịch đổi tiền ngoại tệ ở Thịnh Quang. Đây chính ưu điểm lớn nhất của cửa hàng vàng bạc Thịnh Quang so với nhiều địa điểm khác.

Bênh cạnh đó nếu bạn đang thắc mắc mua vàng ở đâu tại Hà Nội thì Thịnh Quang cũng là một lựa chọn nên cân nhắc.

Địa chỉ công ty: số 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cửa Hàng Vàng Bạc Minh Chiến

Ngoài phố Hà Trung thì tại Cầu Giấy, các bạn cũng có thể đến cửa hàng vàng bạc Minh Chiến để đổi ngoại tệ. Cửa hàng luôn chuyển đổi các loại ngoại tệ với tỷ giá cao.

Ngoài USD thì tỷ giá tiền Hàn Quốc hay bất cứ loại ngoại tệ nào cũng được đổi vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang ở Hà Nội cần tìm kiếm một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín thì không nên bỏ qua cửa hàng vàng bạc Minh Chiến.

Địa chỉ cửa hàng: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội và số 5 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Cửa Hàng vàng Toàn Thủy

Cửa hàng Toàn Thủy có địa chỉ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cửa hàng chuyên vàng bạc nhưng cũng khá nổi tiếng với dịch vụ đổi tiền ngoại tệ.

Tỷ giá ngoại tệ ở Toàn Thủy so với những nơi khác thường cao hơn. Điểm nổi bật này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nên được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: số 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

Nhắc đến Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hà Nội không thể không kể đến cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Tại đây bạn không chỉ giao dịch bán vàng bạc đá quý mà còn trao đổi ngoại tệ.

Tỷ giá cũng như chất lượng dịch vụ bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bảo Tín Minh Châu. Ngoài ngoại tệ USD bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác như tiền Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia…

GIÁ ĐÔ CHỢ ĐEN HÔM NAYgiá đô chợ đen hôm nay – cập nhật 10 phút / lần

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn